Tổng hợp những phản hồi của các cô dâu khi sử dụng dịch vụ thuê chú rể (P1)

Tổng hợp những phản hồi của các cô dâu khi sử dụng dịch vụ thuê chú rể (P1)

Posted by in Tâm sự

(tên trong những trích thư đã được chúng tôi thay đổi để giữ bí mật cho cô dâu và gia đình)

      H là một nhà báo công tác tại Hà Nội, quê gốc của cô ở vùng núi Tây Bắc của tổ quốc, nơi mà dường như  mọi lễ nghi trong gia đình là những chuẩn mực sống bất di bất dịch. Cô là một trong số không ít trường hợp cô dâu có bầu và bị chạy làng tìm đến dịch vụ đám cưới giả tphcm của Vinamost. Ngay đêm tổ chức đám cưới thành công, chúng tôi đã nhận được mail của H. Dường như cô đã thức cả đêm để chia sẻ, đã viết cho chúng tôi. Đọc mail của chị H, chúng tôi không cầm nổi nước mắt trước hoàn cảnh của chị, nhưng cũng le lói thấy niềm tin, thấy một hướng đi mới ở nơi chị.

Khi gặp chị vào những ngày đầu tiên, chúng tôi thấy chị bối rối, tinh thần có chút bấn loạn, nhận thấy rõ tâm lí chị H chúng tôi đã cử những chuyên gia tâm lý tốt nhất để có thể giúp chị vượt qua được cơn khủng hoảng tinh thần ấy. Sau những lần nói chuyện, phân tích thiệt hơn, chị đã đưa ra quyết định cuối cùng là sử dụng dịch vụ cho thuê chú rể để tổ chức đám cưới giả.

Dịch vụ cho thuê chú rể

Dịch vụ cho thuê chú rể

Trích dẫn nội dung mail chúng tôi nhận được:

“…Cảm ơn ông trời đã cho em được một lần nữa được làm người, thế mà em vẫn cứ nghĩ rồi mình sẽ chả dám ngẩng mặt nhìn ai  Thân em là nhà báo, người chuyên viết về đời, về xã hội, vậy mà lúc xảy ra chuyện em lại là người sợ rèm pha nhất. Lúc họ hàng ra về hết, em mới tin vào mình là cái đám cưới giả mà em liều mình làm đã thành công, từ ngày mai em được quyền cho mọi người biết em đang có bầu, em được quyền kêu mệt mỏi chứ không phải gồng mình che lên để che dấu những cơn nghén ngấm khó chịu nữa. Ôi, em đã làm được thật rồi…

Lúc này e chỉ biết thầm cảm ơn công ty, em coi công ty Vinamost như ân nhân của em đã cứu sống em vậy. Em đặc biệt cảm ơn đến người chồng hờ – thue chu re can tâm giúp em làm đám cưới. Cuối cùng cũng thấy được nụ cười của bố mẹ em, từ lúc biết em có bầu đến lúc đám cưới mẹ em đã gầy đi mất 4kg. Em nhìn xót xa quá. À! Không nhắc chuyện buồn nữa, em muốn nói chuyện tương lai một chút, vì đêm nay em mất ngủ luôn rồi. Em coi công ty như một người bạn để em có thể nói những điều mà em không dám kể với ai cả nhé. Em dự tính sau khi con em sinh ra sẽ nhờ công ty làm giấy khai sinh cho con gái em. Chắc cũng chỉ 6 tháng nữa là con em sẽ ra đời. May mà giờ em đã có thêm gia đình thứ 2 là công ty.

Em hi vọng những việc sau này phát sinh có thể được anh và công ty giúp đỡ…”

Đọc những dòng thư như vậy, bản thân là đơn vị tổ chức tiên phong về dịch vụ đám cưới giả, chúng tôi vừa lấy làm vui mừng vì đã giúp được them một hoàn cảnh nữa, nhưng cũng lấy làm xót xa khi biết bao cô gái non dại ngoài kia, không có ai để giúp đỡ, không có ai để tâm sự.

Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh của mình càng thêm cao cả. Dặn long mình, chúng tôi chỉ biết giúp được hoàn cảnh nào là phải phấn đấu hết mình, làm bằng cả tấm lòng và tâm sức.

Các bạn là những cô gái thông minh, vì vậy hãy chọn một đơn vị “ CÓ TẦM-NHƯNG CŨNG PHẢI CÓ TÂM” để giúp được các bạn trong những trường hợp khó như vậy.

Thân ái!

Tổng hợp những phản hồi của các cô dâu khi sử dụng dịch vụ thuê chú rể (P1)
4.8 (95.29%) 17 votes

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *