Tổ chức đám cưới giả cho thuê chú rể

Tổ chức đám cưới giả cho thuê chú rể

Posted by in Tâm sự

Nhận thấy nhu cầu trong cuộc sống phức tạp mà có nhiều mối quan hệ mở ngày nay gây ra nhiều những hệ lụy mà người hứng chịu nhiều nhất chính là phụ nữ. Nhất là vấn đề tư tưởng tron hôn nhân và gia đình. Nhiều chị em phụ nữ vì nhiều lý do mà bị xã hội đẩy đến bước đường cùng khi không thể có một cộng sống bình thường như bao người phụ nữ khác là lấy chồng và đàng hoàng sinh con. Dịch vụ tổ chức đám cưới giả ra đời để cứu vớt, giải tỏa tâm lý, đêm đến sự tự tin cho người phụ nữ khi đối mặt với vấn đề đạo đức. Đến nay chúng tôi đã tổ chức thành công hàng ngàn đám cưới giả giúp những người khó khăn trong chuyện hôn nhân, những bà mẹ đơn thân, những người khát khao làm mẹ, khát khao có một gia đình như bao người khác nhưng không may vì hoàn cảnh riêng tư nên họ không thể tự mình vượt qua những định kiến của xã hội

Tổ chức đám cưới giả, dịch vụ nhân văn

Tổ chức đám cưới giả

Tổ chức đám cưới giả

Dich vụ thuê đám cưới giả của chúng tôi xuất phát từ rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn tổ chức một đám cưới giả hay  thuê một người đàn ông đóng thế vai trò người yêu, người chồng trong đám cưới để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.Thuê chú rể không phải chỉ qua mắt gia đình, người thân như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ mà nó có ý nghĩa nhân văn rất cao cả, giúp các cô gái lỗi lầm sống tự tin hơn.

Chúng tôi chính thức triển khai dich vu dam cuoi gia hcm với mục đích và sứ mệnh thực sự nghiêm túc và tốt đẹp của gói dịch vụ tổ chức đám cưới giả là mang tới hạnh phúc cho những cô gái, bà mẹ sống đơn thân một tấm khiên để vượt qua rào  cản của xã hội.
Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
– Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
– Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
– Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,…..)
– Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
– Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ…) …

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *