Dịch vụ cho thuê người yêu chuyên nghiệp

Posted by in Tâm sự

Những năm gần đây, dịch vụ cho thuê người yêu ngày càng nở rộ. Nhiều bạn trẻ, thậm chí là những người trung niên chưa có người yêu cũng chấp nhận bỏ ra một khoản lớn để tìm được các đối tượng phù hợp cùng đón lễ tình nhân sắp tới.

Dịch vụ cho thuê người yêu ngập tràn trên các trang mạng xã hội, thậm chí các tờ báo online cũng tốn khá nhiều giấy mực với chủ đề đang hot hiện nay này.

Đóng trong vai một nhân viên văn phòng muốn thuê bạn gái đi chơi trong dịp giáng sinh, tôi liên lạc tới công ty cho thuê người Vinamost, nhân viên tại đây khẳng định rằng ” dịch vụ này đã ra đời từ rất lâu nhưng vài năm gần đây mới thực sự hot”

Thuê chú rể

Thuê người yêu

Nhân viên của công ty còn giải thích rõ từng loại dịch vụ họ cung cấp như dịch vụ thuê người cùng đi du lịch, ra mắt bạn bè, gia đình bố mẹ, mỗi loại, tùy vào từng địa điểm, thời gian trường hợp lại có mức giá khác nhau.

Anh nhấn mạnh rằng dịch vụ họ cung cấp hoàn toàn trong sáng và đáp ứng được đúng nhu cầu thực tế trong xã hội hiện nay và đảm bảo rằng nhân viên công ty cung cấp hoàn toàn chuyên nghiệp và đảm bảo mọi thông tin về dịch vụ sẽ được bảo mật.

Từng điều khoản đã được quy định rõ trong hợp đồng, nếu bên nào có bất cứ hành vi vi phạm nào sẽ phải chịu trách nhiệm.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *