Thue chu re cuoi chay bau

Thue chu re cuoi chay bau

Posted by in Tâm sự

Xuất hiện từ vài năm gần đây, nhưng mới đây, dịch vụ tổ chức đám cưới giả “lạ đời” này mới thu hút được sự quan tâm của dư luận về một góc khuất trong cuộc sống mà ít người ngờ tới – Dịch vụ cho thuê chú rể.

Nghe qua dịch vụ này, người ta dễ liên tưởng tới những điều tiêu cực, là lệch lạc, là đi ngược lại với giá trị sống, hoặc là “vẽ đường cho hươu chạy” khi là nơi “cứu cánh” cho những cô gái trẻ lầm lỡ, có bầu thue chu re cuoi chay bau để cưới che mắt thiên hạ. Nhưng đằng sau đó, là những câu chuyện khác nhau của từng cô gái vì hoàn cảnh riêng mà cực chẳng đã phải đi thuê chú rể giá trọn gói không dưới 100 triệu, sống một cuộc sống đóng vai người phụ nữ có chồng, một mình nuôi con.
thue chu re cuoi chay bau

thue chu re cuoi chay bau

Nhưng không phải là không có những câu chuyện với kết thúc đẹp như trong cổ tích, có những trường hợp thuê chú rể cưới chạy bầu vớ được chồng xịn đã xảy ra ngay tại dịch vụ thuê chú rể từ công ty của chúng tôi.
Trong hàng trăm khách hàng của công ty, ông Thiện công ty Vinamost cho biết, 2/3 trong số đó đều là những cô gái cưới chạy bụng bầu, còn 1/3 còn lại là những người phụ nữ đã trên 30 tuổi, lại muốn sống đơn thân tự do nên kiếm người để cưới tránh sự thúc giục của gia đình, bố mẹ; hoặc là những người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng, đành phải dùng dịch vụ đám cưới giả, thue chu re cuoi chay bau cho xong chuyện rồi sau đó có thể thoải mái tiếp tục sống với các mối quan hệ ngầm của mình. Sau đám cưới, mỗi khi cô dâu cần có chồng, có bố mẹ chồng công ty đều cử người đến đúng lúc, đúng chỗ, diễn xuất như mọi chuyện là có thật. Khi sinh con, chú rể sẽ vẫn có mặt ở bệnh viện, những ai đóng giả bố mẹ chồng vẫn đến chăm sóc con dâu, bồng bế cháu như bình thường, những ai đóng làm cô dì chú bác sẽ vẫn đến bệnh viện chăm sóc khi cô dâu sinh con.
Dịch vụ thuê đám cưới giả, thuê chú rể nghe qua tưởng như đùa này nhưng đã là nơi cứu cánh cho hơn 300 con người là hơn 300 mảnh đời khác nhau, vì hoàn cảnh mà phải đi làm việc “ngược đời”, trái với tự nhiên, trái với đạo đức và hơn hết là trái với chính hạnh phúc của mình. Ông Tuấn Việt cho biết những khách hàng tìm đến công ty thường là những cô gái trẻ dễ tổn thương, có nhiều người sẽ sẵn sàng tự tử nếu như chuyện “không chồng mà chửa” bị bại lộ. Chính vì thế, khâu tuyển chọn người cho mỗi hợp đồng thue chu re cuoi chay bau không phải bạ đâu tuyển đó, mà là cả sự tính toán, đầu tư rất nhiều chất xám để tìm người.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *