Tâm sự của người chọn dịch vụ cho thuê chú rể

Tâm sự của người chọn dịch vụ cho thuê chú rể

Posted by in Tâm sự

Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc đều diễn ra theo ý muốn mà thôi. Và cuộc đời của một cô gái 30 tuổi của tôi bắt nguồn từ câu châm ngôn đó.

30 tuổi, tôi đủ nhận thức và định huớng đuợc tương lai của mình và con đường tôi chọn là độc thân. Từ lúc ra trường đến giờ tôi luôn tự ý thức lo cho bản thân mà không nhờ bất kỳ sự giúp đỡ của ai, kể cả gia đình, tôi không muốn làm phiền hay là gánh nặng cho ai cả. Bản tính tự lập ấy cũng giúp tôi truởng thành hơn sau nhiều năm cố gắng nỗ lực chăm chỉ làm việc, hiện đã có được căn nhà nhỏ ở thành phố, có nhiều mối quan hệ trong xã hội, một công việc ổn định và hàng tháng đều gửi tiền đều đặn về cho mẹ.

Cho thuê chú rể

                                     Tôi đi thuê chú rể

Đối với tôi chuyện tình cảm đến phải tự nhiên và sự hòa quyện đồng cảm với nhau, ngoại hình khá, có chút cá tính. Tôi đã nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng tìm hiểu ai một thời gian đến khi họ đề cập cưới tôi lại thấy không thích và từ chối vì với tôi chỉ yêu mà không cuới. Tính tôi thích tự do, thoải mái và nhất là không bị ràng buộc hay phụ thuộc vào ai, muốn tự chủ cuộc sống của mình, và trong thâm tâm tôi luôn đau đáu là được làm single mom, một mình tôi có khả năng kinh tế để có thể dành cho con mình một cuộc sống tốt mà không cần bất cứ một người đàn ông nào hỗ trợ cả.

Có khá nhiều câu hỏi từ đồng nghiệp cũng như bạn bè về quan điểm hơi ngông của mình, nguời ủng hộ, nguời chê cuời nhưng trên ai hết tôi biết mình đang làm gì và muốn gì, miễn sao cuộc sống tôi vui vẻ hạnh phúc là đuợc.

Đôi khi áp lực lắm, ai cũng hỏi chuyện chồng con, hay ở công sở họ bàn với nhau chiều nay về sẽ nấu gì cho chồng cho con, nhưng áp lực lớn nhất của tôi bây giờ chính là gia đình, là mẹ. Việc tôi sống như vậy mẹ xem tôi là người bệnh hoạn, than phiền về tôi đủ điều, nói con gái lớn phải lập gia đình, tôi ở thế này làm mẹ mang nhục với bà con hàng xóm. Đã vậy chị gái không ủng hộ tôi mà còn đặt điều nói xấu, nói tôi chắc đồng tính nên ai nhắc đến hôn nhân tôi đều từ chối.

Tôi giải thích rất nhiều, đôi lúc cũng hứa hẹn sẽ lấy chồng cho qua chuyện nhưng mẹ như không còn tin tôi nữa. Giá như mẹ hiểu là tôi sống tốt, hạnh phúc với những gì mình đang có mà ủng hộ thì tôi đâu mệt mỏi như thế này. Tôi đã xác định cuộc sống, đuờng đi, hạnh phúc cho riêng mình, nhưng con đuờng đó lại bị phản đối, không ai ủng hộ nên đuối sức, mệt mỏi.

Tìm được lối thoát nhờ dịch vụ cho thuê chú rể

Nhưng trong một lần tình cờ lướt mạng, đọc được thông tin có dịch vụ cho thuê chú rể, đầu tôi như bừng tỉnh. Có khi nào đây chính là cơ hội để tôi có thể sắp xếp cuộc đời mình. Tôi liền hẹn gặp và trao đổi trực tiếp với giám đốc của một công ty với đủ các dịch vụ cho thuê chú rể mà tôi cần có tên khá kêu là Vinamost. Ông chủ trẻ đã lên kịch bản cho thuê chú rể từ A-Z với một kế hoạch nghe có vẻ hết sức hoàn hảo. Nhưng tôi vẫn canh cánh nỗi lo lắng. Bởi vì từ trước tới nay tôi chẳng hề yêu ai, cũng chưa hề đưa bạn trai về nhà. Giờ đùng một cái tôi bảo tôi lấy chồng, chắc chắn mẹ tôi sẽ rất sốc.

Vị giám đốc trẻ của Vinamost – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê chú rể đã tìm cho tôi một chú rể giả nhìn vẻ ngoài tưởng thích với tôi. Đến mức mà khi tôi đưa chú rể về ra mắt, cả họ hàng nội ngoại nhà tôi ai cũng trầm trồ bảo sao chú rể trẻ và đẹp trai như vậy. Ngoại hình không phải là vấn đề mà tôi lo lắng, điều tôi luôn canh cánh trong lòng đó là làm sao chú rể có thể diễn theo kịch bản của tôi và anh Giám đốc đề ra.

Rồi cuối cùng ngày trọng đại cũng đến, cả ekip của công ty Vinamost có mặt đầy đủ và đúng giờ với tác phong làm việc rất chuyên nghiệp giống như thật khiến cho tôi cũng cảm thấy bất ngờ.

Mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ trong ánh mắt hãnh diện của bố mẹ tôi, sự ngưỡng mộ vì lấy được chồng vừa trẻ vừa đẹp trai của bạn bè tôi. Tôi thì thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng mọi thứ mà mình mong muốn, hạnh phúc mà mình sắp xếp để có được cuối cùng cũng thuộc vào tầm tay của tôi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *