Những chuyện bi hài khi đi thuê chú rể (1)

Những chuyện bi hài khi đi thuê chú rể (1)

Posted by in Tâm sự

Cuộc sống lắm éo le không phải ai cũng suôn sẻ. Những cô gái mới lớn chưa va chạm xã hội nhiều, những cô gái “trót dại” mang bầu hoặc bị làm “bà mẹ đơn thân”, nhưng sợ sự đàm tiếu của dư luận và làm “mất mặt” bố mẹ hoặc là những người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng. Nhiều người đã tìm tới dịch vụ cho thuê chú rể để có một đám cưới như thật, tránh những phiền phức không đáng có.

Nhưng không phải ai đi thuê chú rể cũng được suôn sẻ, kế hoạch thì hoàn hảo nhưng có những sự cố bất ngờ không ai ngờ tới.

Chuyện bi hài khi đi thuê chú rể

            Chuyện bi hài khi đi thuê chú rể

Những tình huống bất ngờ

Cách đây vài tháng, chưa đầy 10 ngày sau đám cưới được tổ chức, Phạm Thị Thu H., quê Hà Tĩnh, đang công tác tại một sở ở tỉnh Thừa Thiên – Huế, cuống quýt khi nghe tin cha mẹ sẽ vào Huế thăm con và chữa bệnh. Biết là không thể viện lý do chồng đi nước ngoài vì đám cưới mới cách đó vài ngày, H. cầu cứu dịch vụ thuê chú rể để thuê người vào vai chú rể và thuê bố mẹ đóng vai cha mẹ chồng.

Trước lễ cưới, phía trung tâm cũng tìm hiểu kỹ từng người quen của khách hàng nhưng nhiều lúc cũng không tránh được bại lộ. Khi đám cưới của cô dâu L. được tổ chức ở quê tại huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh kết thúc, trong bữa tiệc chia tay họ nhà trai, bất ngờ có người phát hiện chú rể giả. Em trai của L. từng làm việc ở TP Huế nên có quen với người vào vai chú rể. Biết “chú rể” đã có vợ con ở Huế, em trai L. gắt giọng: “Sao mày có vợ con ở Huế rồi mà lại cưới chị tao? Lừa chị tao hả?”. “Không còn cách nào khác, tôi phải gọi anh ta ra giải thích. Biết chị mình đã mang thai, bị bạn trai bỏ nên em trai L. đành im lặng” – anh Vũ kể.

Tags: Cho thuê chú rể, thuê cô dâu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *