Hợp đồng đám cưới giả

Hợp đồng đám cưới giả

Posted by in Tâm sự

Cuộc sống đúng là muôn màu và nhiều phức tạp đâu phải luôn luôn là màu hồng, và tất nhiên luôn có những chuyện éo le trong cuộc sống mà con người ta không thể lường trước được. Có những cô gái mới lớn sự chạm xã hội còn ít, bị lừa gạt tình cảm “trót dại” mang bầu hoặc bị làm “bà mẹ đơn thân”, lo sợ sự đàm tiếu của dư luận và làm “mất mặt” bố mẹ. Cũng có nhiều người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng, đành phải thuê chú rể làm đám cưới cho xong chuyện. Bên cạnh đó, xu hướng làm bà mẹ đơn thân ngày càng nhiều, vì thế để “qua mặt” người thân, bạn bè, nhiều cô gái đã tìm đến dịch vụ thuê chú rể. Mục đích là họ muốn che giấu sự thật, tránh sự rèm pha của người đời sẽ nhìn họ có cuộc sống gia đình bình thường như bao người khác.
Đây là lý do vì sao cần thuê chú rể, và dịch vụ thuê chú rể càng được phổ biến nhiều người biết đến.

Hợp đồng đám cưới giả

Hợp đồng đám cưới giả

Thuê chú rể và dịch vụ cho thuê chú rể nghe có vẻ rất xa lạ với nhiều người nhưng thực tế hợp đồng đám cưới giả khá phổ biến hiện nay đa phần muốn giải quyết vấn đề tế nhị với gia đình. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi

TẠI SAO CẦN THUÊ CHÚ RỂ VÀ HỢP ĐỒNG ĐÁM CƯỚI GIẢ
Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Câu nói mang triết lý kinh doanh này tưởng chỉ tồn tại trên thương trường, nhưng không hẳn thế mà nó đã ứng dụng vào cả đời sống hôn nhân. Thuê áo cưới, thuê xe hoa là chuyện “xưa như trái đất”, ngày nay người ta còn có cả dịch vụ thuê chú rể để làm đám cưới giả nhằm đáp ứng những nhu cầu có vẻ trái bình thường nhưng thực tế lại là những nhu cầu chính đáng.

Bạn cần 1 chú rể đóng vai trong ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm 1 chú rể với đúng nghĩa : Phong Độ , Đẹp Trai, Lịch Lãm, Có Tài đóng vai “Chú Rể” trong ngày trọng đại của mình với hợp đồng đám cưới giả chặt chẽ và an toàn nhất.

Vinamost sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
– Nhân sự của Vinamost có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.
– Vinamost chuyên dịch vụ con người và tổ chức sự kiện, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.
– Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được phép yêu cầu diễn thử trước khi thực hiện thực tế.
– Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.
– Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
– Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị không ồn ào.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *