Dịch vụ thuê đám cưới giả

Dịch vụ thuê đám cưới giả

Posted by in Tâm sự

Thông thường lễ cưới là là cái kết tất yếu của đôi thanh niên nam nữ sau quá trình tìm hiểu trên cơ sở tình yêu. Thế nhưng, trên thực tế không phải đám cưới nào cũng là niềm vui, là hạnh phúc và sự mong chờ của mọi người. Nhiều người đã phải tổ chức, sử dụng dich vu dam cuoi gia hcm vì nỗi khổ tâm của mình.

Hành động được cho là để che mắt người thân, qua mắt dư luận xã hội như mọi người vẫn nghĩ, nếu nói là để che giấu đi lối sống buông thả của giới trẻ thì càng không phải. Dịch vụ thuê đám cưới giả mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Đó còn là trách nhiệm của con cái đối với thể diện của gia đình và dòng họ. Giúp các cô gái có thể bước qua lỗi lầm, sống chung với dư luận tốt hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn khi trút được gánh nặng điều tiếng.

Dịch vụ thuê đám cưới giả

Dịch vụ thuê đám cưới giả

Dich vụ cho thuê đám cưới giả của chúng tôi xuất phát từ rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn tổ chức một đám cưới giả hay  thuê một người đàn ông đóng thế vai trò người yêu, người chồng trong đám cưới để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.Thuê chú rể không phải chỉ qua mắt gia đình, người thân như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ mà nó có ý nghĩa nhân văn rất cao cả, giúp các cô gái lỗi lầm sống tự tin hơn.

Chúng tôi chính thức triển khai dich vu dam cuoi gia tp hcm với mục đích và sứ mệnh thực sự nghiêm túc và tốt đẹp của gói dịch vụ tổ chức đám cưới giả là mang tới hạnh phúc cho những cô gái, bà mẹ sống đơn thân một tấm khiên để vượt qua rào  cản của xã hội.
Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
– Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
– Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
– Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,…..)
– Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
– Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ…) …

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *