Dịch vụ đám cưới giả tại hcm và hà nội

Dịch vụ đám cưới giả tại hcm và hà nội

Posted by in Tâm sự

Xét về đời sống tinh thần người Việt Nam, Sự kiện được cho là thiêng liêng để đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời mỗi con người đó chính là lễ cưới. Thông thường lễ cưới là là cái kết tất yếu của đôi thanh niên nam nữ sau quá trình tìm hiểu trên cơ sở tình yêu. Thế nhưng, trên thực tế không phải đám cưới nào cũng là niềm vui, là hạnh phúc và sự mong chờ của mọi người. Nhiều người đã phải tổ chức, sử dụng dich vu dam cuoi gia hcm vì nỗi khổ tâm của mình.

Hành động được cho là để che mắt người thân, qua mắt dư luận xã hội như mọi người vẫn nghĩ, nếu nói là để che giấu đi lối sống buông thả của giới trẻ thì càng không phải. Dịch vụ thuê đám cưới giả mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Đó còn là trách nhiệm của con cái đối với thể diện của gia đình và dòng họ. Giúp các cô gái có thể bước qua lỗi lầm, sống chung với dư luận tốt hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn khi trút được gánh nặng điều tiếng.

Dich vu dam cuoi gia hcm

Dich vu dam cuoi gia hcm

Đối tượng khách hàng sử dụng dich vụ dam cuoi gia hcm, hà nội này chủ yếu là:

  • Những cô gái có bầu ngoài ý muốn, không muốn bỏ con, nhưng muốn cho con có 1 danh phận
  • Bị gia đình thúc giục lấy chồng vì không còn trẻ tuổi nữa
  • Người đồng tính bị bố mẹ ép lấy chồng

Nhưng trong sâu thẳm những con người khốn khổ trên là trách nhiệm với con cái, là vì thể hiện của gia đình- dòng tộc, là bổn phận của con cái muốn bố mẹ yên lòng…Thế nên, tổ chức đám cưới giả hoàn toàn có ỹ nghĩa nhân văn và không vi phạm pháp luật.

Hiểu được nỗi khổ tâm trên của các cô gái năm 2009, Công ty cổ phần dịch vụ Vnamost chính thức triển khai dịch vụ cho thuê chú rể, cho thuê bố mẹ, thuê người đại diện hai họ. Người đi thuê có thể tùy hoàn cảnh mà lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau. Kịch bản của đám cưới giả sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để không xảy ra sự cố trong quá trình diễn ra lễ cưới. Các thủ tục từ dạm ngõ, ăn hỏi, lễ cưới, lễ xin dâu, rước dâu, lễ hợp cẩn cho đến lễ lại mặt đều được thực hiện đầy đủ như một đám cưới thật.

Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả và tốt đẹp của gói dịch vụ là đem đến hạnh phúc cho khách hàng, giúp khách hàng vượt qua được khó khăn trong cuộc đời.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bất cứ lúc nào các bạn cần.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *