Dịch vụ cho thuê chú rể tốt hay xấu?

Dịch vụ cho thuê chú rể tốt hay xấu?

Posted by in Tâm sự

Cuộc sống muôn màu, phức tạp không phải luôn luôn là màu hồng, và nhiều chuyện éo le trong cuộc sống mà con người ta không thể lường trước được. Nhất là những cô gái mới lớn chưa va chạm xã hội nhiều, những cô gái “trót dại” mang bầu hoặc bị làm “bà mẹ đơn thân”, nhưng sợ sự đàm tiếu của dư luận và làm “mất mặt” bố mẹ hoặc là những người đồng tính nữ bị bố mẹ ép lấy chồng. Đó là muôn vàn lý do dẫn đến câu chuyện nếu không có dịch vụ thuê chú rể những cô gái này sẽ ra sao.

Việc nào cũng có hai mặt của nó ngay từ khi bắt đầu dịch vụ cho thuê chú rể, thuê cô dâu, thuê nhân sự đám cưới đã có nhưng ý kiến trái chiều về việc thuê chú rể tốt hay xấu.

Dịch vụ cho thuê chú rể

                                                              Dịch vụ cho thuê chú rể

Dịch vụ cho thuê chú rể tốt ở điểm nào?

Cuôc sống ai cũng được hạnh phúc giống như mọi người thì không ai phải gặp cảnh éo le mà phải thuê người đóng giả làm gì. Ai cũng muốn mình có một hạnh phúc trọn vẹn chứ nhưng cuộc đời đâu phải muốn là được, nhiều chi em phụ nữ vì hoàn cảnh éo le không còn đường giải quyết mới phải dùng đến chiêu thuê chú rể. Có người thì hạnh phúc lại bị dở dang, nhưng trong số ít những người không may mắn đó thì vì họ không muốn làm mất mặt bạn bè và gia đình thì họ đành phải chấp nhận thôi.. cuộc sống có những chuyện không thể ngờ được
Có những người họ không gặp phải những hoàn cảnh éo le như trên họ suy nghĩ làm đám cưới giả lừa người thân và những bạn bè ngoài xã hội làm mất đi ý nghĩa cuộc sống nhưng nếu họ bị đặt trong hoàn cảnh khó khăn bạn sẽ giải quyết như thế nào. Vì thế chúng ta không nên quá khắt khe với những người gặp phải hoàn cảnh éo le phải đi thuê chú rể.

Tags: Thuê người yêu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *