Đám cưới giả- Dịch vụ tại vinamost

Đám cưới giả- Dịch vụ tại vinamost

Posted by in Tâm sự

Với xu hướng làm mẹ đơn thân, hoặc yêu phải người đã có gia đình nên không thể làm đám cưới như bình thường, một đám cưới giả chính là nơi cứu họ. Ông T. chia sẻ, mới đây công ty ký hợp đồng với một cô dâu thuê chú rể giả, nhưng tiền của đám cưới này lại do ông chồng thật sự bỏ ra, thuê chú rể cho vợ bé của mình. Cô dâu đã có bầu nhưng chấp nhận làm vợ bé người đàn ông này, và công ty phải tổ chức cưới từ A-Z, trong đó việc chọn chú rể là khó khăn nhất vì nhà cô dâu khá quy củ.

Hay lại có trường hợp khác, cô dâu trót có thai nhưng bố mẹ không ưng chàng rể nên nhất định không cho cưới. Họ đành phải tìm tới công ty để giải quyết “cú phốt” cho con gái mình, vậy là một đám cưới giả được diễn ra để che mắt họ hàng, người quen..

Còn vô vàn lý do khác mà khách hàng tìm tới cứu cánh là dịch vụ đám cưới giả tphcm để hợp thức hóa cho những quyết định khác với thông thường của mình.

Tổ chức đám cưới giả, dịch vụ nhân văn

Đám cưới giả

Đám cưới giả

Dich vụ thuê đám cưới giả của chúng tôi xuất phát từ rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn tổ chức một đám cưới giả hay  thuê một người đàn ông đóng thế vai trò người yêu, người chồng trong đám cưới để giúp họ vượt qua lời đàm tiếu dư luận.Thuê chú rể không phải chỉ qua mắt gia đình, người thân như mọi người thường nghĩ, càng không phải để che giấu hay biện minh những hành vi lối sống buông thả như xã hội buộc tội cho giới trẻ mà nó có ý nghĩa nhân văn rất cao cả, giúp các cô gái lỗi lầm sống tự tin hơn.

Chúng tôi chính thức triển khai dich vu dam cuoi gia hcm với mục đích và sứ mệnh thực sự nghiêm túc và tốt đẹp của gói dịch vụ tổ chức đám cưới giả là mang tới hạnh phúc cho những cô gái, bà mẹ sống đơn thân một tấm khiên để vượt qua rào  cản của xã hội.
Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
– Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
– Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
– Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,…..)
– Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
– Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ…) …

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *